Tet-2015
Tet-2015
Tin tức nội bộ

Tập đoàn Xây dựng Miền Trung đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa trong cuộc vận động xây dựng

Ngày cập nhật: 06/11/2018 07:10:17
Phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái”, những năm qua, cuộc vận động xây dựng nhà ở “Mái ấm tình thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phát động đã thu hút đông đảo phụ nữ, hội viên, các nhà hảo tâm, đơn vị, doanh nghiệp... tham gia ủng hộ. Qua đó, giúp nhiều hộ gia đình phụ nữ nghèo giải quyết vấn đề khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống. Là đơn vị đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua, Tập đoàn XD Miền Trung đã ủng hộ chương trình nhiều tỷ đồng.

Sau thời gian ngắn thi công, ngôi nhà của chị Vi Thị Chai, bản Làng, xã Sơn Hà (Quan Sơn) đã được xây mới khang trang, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng/nhà, trong đó, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung hỗ trợ 50 triệu đồng/nhà, còn lại là vốn họ hàng, cộng đồng hỗ trợ, giúp đỡ. Đoàn cũng đến trao biển hỗ trợ 50 triệu đồng cho hộ gia đình chị Lò Thị Thoan, xã Tam Thanh đang chuẩn bị khởi công xây dựng. Tại buổi trao mái ấm, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, huyện Quan Sơn và chính quyền địa phương đã trao tặng thêm một số vật dụng sinh hoạt cho các hộ và tặng quà cho 30 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Năm 2017, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung đã đồng hành, hỗ trợ với Hội LHPN tỉnh trao hỗ trợ kinh phí xây 64 nhà, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng. Hiện nay, đã có một số nhà hoàn thành xây dựng được trao kinh phí hỗ trợ; số nhà còn lại được tiếp tục khởi công và gấp rút hoàn thành. Sau khi hoàn thành sẽ được Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Hội LHPN tỉnh bàn giao kinh phí hỗ trợ đến tận hộ gia đình.

Các tin khác
  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI