Tet-2015
Tet-2015
Tin tức nội bộ

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY CON TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày cập nhật: 25/10/2016 10:19:12
Tập đoàn Xây dựng Miền Trung đang ngày càng khẳng định là đơn vị hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực thế mạnh là xây dựng cơ bản và phát triển hạ tầng. Nhằm tiếp tục mở rộng và phát triển các hoạt động của Tập đoàn, cũng như thực hiện các dự án đã, đang và sẽ được Tập đoàn ký kết tại khu vực phía Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Trung Nam Phát trực thuộc Tập đoàn chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2016.

Ngày 19/07/2016, Tập đoàn Xây dựng Miền Trung đã tổ chức lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Trung Nam Phát tại sô 188/7, Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị trực thuộc đầu tiên của Tập đoàn khu vực phía Nam.

Tham dự, có sự hiện diện của Đồng chí Mai Xuân Thông – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn; Đồng chí Lê Thanh Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn; ông Phạm Hồng Thanh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Trung Nam Phát. Ngoài ra, có khách mời là các đối tác, lãnh đạo các doanh nghiệp, ngân hàng đến tham dự và giao lưu tại lễ ra mắt.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Mai Xuân Thông – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn khẳng định vai trò chiến lược của Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Trung Nam Phát trong sự phát triển của Tập đoàn. Đây là đơn vị trực thuộc Tập đoàn đầu tiên ở khu vực phía Nam; trong quá trình hoạt động, Chủ tịch Hội đồng quản trị cam kết sẽ hỗ trợ hết mình trong giới hạn cho phép cho sự phát triển của đơn vị thành viên, đồng thời Chủ tịch mong muốn nhận được sự chia sẻ, giao lưu hợp tác từ các đối tác, doanh nghiệp để cùng nhau phát triển bền vững. Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Chủ tịch Hội đồng quản trị giao nhiệm vụ cho ông Phạm Hồng Thanh lãnh chỉ đạo toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đoàn kết trên dưới một lòng, hoạt động kinh doanh theo đúng khuôn khổ của Pháp luật. Đồng thời sớm kiện toàn bộ máy công ty, quan tâm chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên, đề cao yếu tố con người lên hàng đầu.

Các tin khác
  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI