Tet-2015
Tet-2015
Tin tức nội bộ

Chúc mừng ngày thành lập Hội LHPN và các hoạt động hướng tới bà con nghèo vùng lũ tại địa bàn Thành phố Thanh Hóa

Ngày cập nhật: 06/11/2018 07:10:52
Sáng ngày 20/10, nhân dịp 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Lãnh đạo tập đoàn Xây dựng Miền Trung đã đến chúc mừng Tập thể Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa. Cũng trong ngày 20/10 cùng với Mặt trận Tổ quốc Thành phố Thanh Hóa, Tập đoàn đã đến và trao tặng hơn 300 suất quà cho bà con vùng chịu thiệt hại do mưa lũ tại địa bàn Thành phố Thanh Hóa.

Sáng ngày 20/10, nhân dịp 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Lãnh đạo tập đoàn Xây dựng Miền Trung đã đến chúc mừng Tập thể Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Hội đã thay mặt cho phụ nữ các dân tộc trong tỉnh cảm ơn tình cảm mà Tập đoàn XD Miền Trung và cá nhân Chủ tịch Mai Xuân Thông giành cho phụ nữ tỉnh nhà trong nhiều năm qua. Là đơn vị luôn đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa với nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tại đây đồng chí Mai Xuân Thông đã phát biểu sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội phụ nữ tỉnh nhà và ngay trong buổi chiều ngày 19/10 Tập đoàn đã đến và trao tặng ngôi nhà trong chương trình "Mái ấm tình thương" tại Nông Cống, là 1 trong hơn 60 căn nhà mà Tập đoàn Tài trợ cho chương trình.

Cũng trong ngày 20/10 Tập đoàn Xây dựng Miền Trung hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Thành phố Thanh Hóa đã đến và trao tặng hơn ba trăm suất quà với trị giá hơn 300 triệu đồng cho bà con tại xã Thiệu Dương, Thiệu Khánh và phường Đông Thọ, đây là những địa bàn thuộc Thành phố Thanh Hóa chịu nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua. Nói chuyện với các địa phương và bà con nơi đây, đồng chí Mai Xuân Thông đã thay mặt Tập đoàn gửi lời chia buồn với những gia đình gặp những hoàn cảnh khó khăn, mong muốn với tình cảm, vật chất tuy còn nhỏ bé của Tập đoàn trao tặng sẽ giúp đỡ một phần nào đó giúp bà con vượt qua khó khăn trong thời điểm này. Nhân dịp 20/10, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng đến các mẹ, các chị tại đây. 

Các tin khác
  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI