Tet-2015
Tet-2015
Tin tức nội bộ

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng và giám đốc điều hành Dimora Enterprises (Mỹ) khảo sát địa điểm đầu tư tại khu công nghiệp số 3 - khu kinh tế Nghi Sơn.

Ngày cập nhật: 15/06/2017 14:21:46
Ngày 23.4, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã cùng nhà đầu tư, công ty Dimora Enterprises(Hoa Kỳ) và đối tác, công ty TNHH một thành viên đầu tư Hồ Huy khảo sát địa điểm đầu tư dự án sản xuất ô tô điện 5 chỗ và 7 chỗ dùng làm taxi. Tham gia đoàn khảo sát có đại diện lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp Thanh Hóa, Văn phòng UBND tỉnh và Tập đoàn xây dựng Miền Trung.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng, lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã cùng công ty Dimora Enterprises và các đối tác khảo sát khu công nghiệp số 3 tại Khu kinh tế Nghi Sơn  do Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Miền Trung đang đầu tư hạ tầng. Nhà đầu tư đặt nhiều câu hỏi  về khoảng cách, hệ thống giao thông kết nối giữa  khu kinh tế Nghi Sơn đến thành phố Thanh Hóa, đến cảng hàng không Thọ Xuân, đến quần thể các khu du lịch nghỉ dưỡng, cảng tổng hợp quốc tế Nghi Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã giới thiệu khái quát về Thanh Hóa, vị trí của khu kinh tế Nghi Sơn trong bản đồ phát triển kinh tế của Việt Nam, hệ thống  giao thông có tính kết nối cao, thuận lợi cho giao thương. Về khu công nghiệp số 3 tại khu kinh tế Nghi Sơn mà nhà đầu tư đang quan tâm, là khu công nghiệp có vị trí rất thuận lợi, gần đường giao thông, cảng biển, đường sắt và đã có nhà đầu tư hạ tầng là Tập đoàn Xây dựng Miền Trung. Đồng thời, đây cũng là khu công nghiệp nằm trong khu kinh tế Nghi Sơn, 1 trong 8 khu kinh tế trọng điểm được Chính phủ Việt Nam ưu tiên đầu tư. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đĩnh Xứng khẳng định, tỉnh Thanh Hóa sẽ ủng hộ nhà đầu tư ở mức cao nhất, nhà đầu tư sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tối đa.

Đại diện công ty Dimora Enterprises cũng cho rằng, khu công nghiệp số 3 nằm trong vị trí tốt nhất và đáp ứng khá tốt kỳ vọng của nhà đầu tư, đồng thời tỏ ra tự tin với sự hỗ trợ nhiệt tình của tỉnh Thanh Hóa. Nhà đầu tư  cho biết sẽ cùng các đối tác trao đổi để xây dựng khung của dự án sản xuất ô tô điện, và cam kết khi đầu tư tại Thanh Hóa sẽ mang đến công nghệ cao nhất, sử dung lao động địa phương ở mức tối đa với kỳ vọng đưa Thanh Hóa trở thành một trung tâm sản xuất và xuất khẩu ô tô điện với công nghệ  tốt nhất./.

Các tin khác
  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI