Tet-2015
Tet-2015
Tin tức nội bộ

Chi hội Phụ nữ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày cập nhật: 06/05/2017 10:51:02
Chiều 8/3/2017, tại Phòng họp lớn, Chi hội Phụ nữ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các Ban, Phòng và đông đủ chị em là CNV Tập đoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, thay mặt Chi hội Phụ nữ đã đọc diễn văn  ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống bất khuất, anh dũng và hy sinh của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và ngày nay là sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, ghi lại những hy sinh, gian khổ, mất mát nhưng cũng đầy vinh quang của chị em phụ nữ trong đó có phần đóng góp không nhỏ của phụ nữ Xứ Thanh.

Với đặc thù ngành nghề, tỉ lệ nữ CNV chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng đã và đang công tác tại nhiều vị trí quan trọng, góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của Tập đoàn, các chị đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu của công tác chuyên môn được giao.

Thay mặt cho Chi bộ và lãnh đão tập đoàn, Đồng chí Nguyễn Xuân Lộc, Bí thư Chi bộ, Phó Tổng Giám đốc đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của chị em là ngưởi lao động trong Tập đoàn, các đồng chí trên cương vị công tác với đặc thù nghề nghiệp đã vượt qua nhiều khó khăn đã luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, bên cạnh đó vẫn làm tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Cũng trong buổi Tọa đàm, Lãnh đạo Tập đoàn, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Lãnh đạo Trung tâm Đăng Kiểm xe Cơ giới 36.03D đã có lẵng hoa chúc mừng chị em.

Buổi Tọa đàm tiếp nối hết sức sôi nổi, đầy màu sắc với phần lễ hội qua các trò chơi cùng các phần quà tặng có ý nghĩa tạo nên bầu không khí vui tươi, hấp dẫn, bổ ích và những nụ cười sảng khoái.

Buổi Tọa đàm diễn ra dưới một sắc thái mới, một không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung "Giỏi chuyên môn, đảm việc nhà".

Các tin khác
  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI