Tet-2015
Tet-2015
Tin tức nội bộ

“Giọt máu - Kho báu tình người”

Ngày cập nhật: 06/11/2018 07:20:24
Sáng nay, ngày 6/11/2018 Tập đoàn XD Miền Trung tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo “Giọt máu - Kho báu tình người” tại Trụ sở Tập đoàn. Ngày hội nhằm thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghia cử cao đẹp của CBCNV và đoàn viên thanh niên Tập đoàn Xây dựng Miền Trung trong hoạt động xã hội.

Trung tâm Huyết học Bệnh viện Tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Tập đoàn XD Miền Trung bố trí điểm tiếp nhận hiến máu ngay tại trụ sở của Tập đoàn, với kỹ thuật đảm bảo, có xe chuyển máu chuyên dụng và đội ngũ nhận hiến máu được trang bị thiết bị hiện đại.

Nhận được lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên Tập đoàn, các CBCNV và đoàn viên thanh niên Tập đoàn Xây dựng Miền Trung đã nhiệt tình hưởng ứng. Ngoài các Đoàn viên Thanh niên còn khá nhiều các anh chị, Lãnh đạo Tập đoàn; không ít chị em nữ giới cũng nhiệt tình tham gia. Tất cả đều thể hiện niềm tin tưởng, những giọt máu hồng trao tặng sẽ được trân trọng và kịp thời cứu trợ những trường hợp khẩn thiết nhất.

Với thông điệp “Giọt máu - Kho báu tình người”, phong trào hiến máu tình nguyện được Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xây dựng Miền Trung phát động, nhiệt tình tuyên truyền vận động các đoàn viên thanh niên cùng toàn thể CBNCV tham gia Ngày hội hiến máu, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu:

Các tin khác
  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI