Tet-2015
Tet-2015
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa doanh nghiệp

Với phương châm không ngừng phát triển – Công ty CP Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung luôn đặt ra những nguyên tắc mà ở đó, mỗi cá nhân tôn trọng thực hiện và phát huy cao nhất năng lực làm việc của mình thông qua các hoạt động :

- Luôn đề cao và phát huy tinh thần tư duy, sáng tạo trong công việc.

- Trân trọng, lắng nghe các quan điểm khác nhau để dung hòa và phát triển.

- Cam kết thực hiện mục tiêu, xây dựng niềm tin đối với khách hàng và đồng nghiệp.

- Luôn không ngừng học hỏi với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

- Luôn chú trọng việc nâng cao năng lực làm việc và giá trị tinh thần cho đội ngũ nhân sự.

- Xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp dựa trên tính nhân văn và phúc lợi chung cho cộng đồng.

  Thời gian làm việc

- Thời gian làm việc  :  Công ty tổ chức làm việc 8h/ngày và 6 ngày /tuần.

- Nghỉ phép, nghĩ lễ, tết, nghĩ ốm thai sản :  theo quy định của Bộ Luật lao Động .

- Điều kiện làm việc : Văn phòng làm việc thoáng mát với đầy đủ thiết bị, công cụ làm việc hiện đại. Đối với lực lượng lao động trực tiếp, Công ty trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động, vệ sinh lao động, các nguyên tắc an toàn lao động được tuân thủ nghiêm ngặt .

Chính sách tuyển dụng :

- Mục tiêu trong tuyển dụng của Công ty là thu hút lao động có năng lực và gắn bó lâu dài. Dựa trên bảng mô tả của từng vị trí, Công ty sẽ đưa ra các tiêu chuẩn khác nhau nhưng trước hết ứng viên phải hội đủ những yêu cầu cơ bản về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác ……

Chính sách lương, thưởng :

- Hệ thống lương của công ty được dựa vào nguyên tắc công bằng trên cơ sở đánh giá một cách toàn diện trình độ, năng lực, kinh nghiệm, thâm niên và chủ yếu là dựa vào hiệu quả công việc. Hệ thống này cũng đảm bảo tuân thủ những quy định về chế độ lương của nhà nước. Nhân viên được cấp trưởng đánh giá, xem xét và đề xuất mức lương lên Ban Giám Đốc duyệt. Việc tăng lương được ban Giám đốc xem xét hàng tháng dựa trên hiệu quả công việc của từng cán bộ công nhân viên …

- Công ty áp dụng chính sách tiền lương theo năng suất và hiệu quả kinh doanh. Mức thưởng hằng năm gồm tháng lương 13 theo luật định và thưởng theo hiệu quả công việc cho những nhân viên xuất sắc .                   

- Thực hiện đúng và đầy đủ việc trích nộp bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế và trợ cấp thôi việc cho người lao động theo chế độ quy định hiện hành của luật lao động Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và theo văn bảng thỏa ước lao động .

- Ngoài ra công ty cũng có chính sách thưởng phạt thỏa đáng, công bằng và phân minh cho người lao động để khuyến khích người lao động có cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI