Tet-2015
Tet-2015
LỜI GIỚI THIỆU
Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng tạo nên thành công.
 

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp Giấy chứng nhận đăng ký Kinh doanh số: 2800177761 với vốn điều lệ: 2.089.000.000.000 đồng (Hai nghìn không trăm tám chín tỷ đồng).

Với phương châm: Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng tạo nên thành công Tập đoàn XD Miền Trung chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa năng lực thiết bị, đảm bảo chất lượng, đáp ứng và vượt tiến độ các công trình.

Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, Tập đoàn Xây dựng Miền Trung luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, đề cao đạo đức nghề nghiệp, hiện Tập đoàn Xây dựng Miền Trung có nhiều cán bộ Kỹ thuật, Kỹ sư,… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc và thi công ở nhiều địa bàn trong Tỉnh cũng như các dự án trên toàn quốc.

Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung đã và đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Tập đoàn sở hữu, đó là xây dựng công trình đường bộ, tư vấn xây dựng, thi công xây lắp, đầu tư dự án, đăng kiểm xe cơ giới... Luôn tìm các giải pháp tối ưu trong thiết kế, thi công, không chỉ chú trọng việc đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của công trình mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tiến độ thi công nhanh cũng như tính khả thi của thiết kế. Đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên Tập đoàn chưa bao giờ thỏa mãn với những thành quả đã gặt hái được, mà luôn tâm niệm chỉ có Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng là yếu tố tạo nên thành công của Tập đoàn chúng tôi.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Chủ tịch Hội đồng Quản trị        

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         MAI XUÂN THÔNG

 

 

 

  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG MIỀN TRUNG
Trụ sở Công ty : Số 479 - Trần Hưng Đạo - Phường Nam Ngạn - TP.Thanh Hóa
Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101
Bản quyền 2015 Tập Đoàn Xây Dựng Miền Trung
MẠNG XÃ HỘI